Vụ bê bối Kennedy / Chappaquiddick

Vụ bê bối Kennedy

Chappaquiddick (2018)

Trạng thái: Hoàn tất
Đạo diễn: John Curran
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2018
Thời lượng: 107 phút
Công ty SX: Apex Entertainment,DMG Entertainment,Lionsgate
8,075
0
0/0 votes
DIỄN VIÊN
Jason Clarke
Ted Kennedy
Kate Mara
Mary Jo Kopechne
Ed Helms
Joe Gargan
Bruce Dern
Joe Kennedy
Taylor Nichols
Ted Sorensen
Lexie Roth
Nance Lyons
Andria Blackman
Joan Kennedy
David De Beck
Sargent Shriver
Olivia Thirlby
Rachel Schiff
Clancy Brown
Robert McNamara
Matthew Lawler
Dun Gifford
Bob Jaffe
Reporter #2
Bill Mootos
Older Reporter
Sigrid Lium
Senate Staffer (uncredited)
NỘI DUNG PHIM
Đăng bởiGOViBoss

Vụ bê bối và các sự kiện bí ẩn xung quanh cái chết do đuối nước bi thảm của một phụ nữ trẻ, khi Ted Kennedy lao chiếc xe của mình khỏi cây cầu nổi tiếng, được tiết lộ trong bộ phim mới với sự tham gia của Jason Clarke vai Ted Kennedy và Kate Mara vai Mary Jo Kopechne. Sự kiện này không chỉ lấy đi cuộc đời của một nhà chiến lược chính trị đầy tham vọng của gia đình Kennedy, mà cuối cùng đã thay đổi quá trình lịch sử tranh cử tổng thống mãi mãi. 

Qua các tài liệu có thực, được ghi lại trong cuộc điều tra vào năm 1969, đạo diễn John Curran cùng các nhà biên kịch Andrew Logan và Taylor Allen, phơi bày mật thiết quyền lực chính trị rộng lớn, ảnh hưởng của gia đình nổi tiếng nhất nước Mỹ; và sự dễ bị tổn thương của Ted Kennedy, đứa con trai út, trong bóng tối của di sản gia đình.Vụ bê bối và các sự kiện bí ẩn xung quanh cái chết do đuối nước bi thảm của một phụ nữ trẻ, khi Ted Kennedy lao chiếc xe của mình khỏi cây cầu nổi tiếng, được tiết lộ trong bộ phim mới với sự tham gia của Jason Clarke vai Ted Kennedy và Kate Mara vai Mary Jo Kopechne. Sự kiện này không chỉ lấy đi cuộc đời của một nhà chiến lược chính trị đầy tham vọng của gia đình Kennedy, mà cuối cùng đã thay đổi quá trình lịch sử tranh cử tổng thống mãi mãi. 

Qua các tài liệu có thực, được ghi lại trong cuộc điều tra vào năm 1969, đạo diễn John Curran cùng các nhà biên kịch Andrew Logan và Taylor Allen, phơi bày mật thiết quyền lực chính trị rộng lớn, ảnh hưởng của gia đình nổi tiếng nhất nước Mỹ; và sự dễ bị tổn thương của Ted Kennedy, đứa con trai út, trong bóng tối của di sản gia đình.

Bình luận