Người nhện siêu đẳng / The Amazing Spider-Man

Người nhện siêu đẳng

The Amazing Spider-Man (2012)

Trạng thái: Hoàn tất
Đạo diễn: Marc Webb
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2012
Thời lượng: 136 phút
Công ty SX: Columbia Pictures
4,094
0
0/0 votes
DIỄN VIÊN
Chris Zylka
Flash Thompson
Sally Field
Aunt May
Andrew Garfield
Spider-Man /
Michael Barra
Store Clerk
C. Thomas Howell
Jack's Father
Embeth Davidtz
Mary Parker
Martin Sheen
Uncle Ben
Emma Stone
Gwen Stacy
Kari Coleman
Helen Stacy
Max Charles
Peter Parker
Campbell Scott
Richard Parker
Rhys Ifans
The Lizard /
Irrfan Khan
Rajit Ratha
Denis Leary
Captain Stacy
NỘI DUNG PHIM
Đăng bởiGOViBoss

Amazing Spider-Man hay Siêu Nhện Tái Xuất có khá nhiều khác biệt so với các phần trước tập trung ở sự khác biệt ở tính cách của các nhân vật, Peter không còn là cậu bé nhút nhát mà khá nghịch ngợm, bên cạnh đó đạo diễn Marc Webb cũng mạnh dạn đưa ra thêm nhiều thay đổi về cốt truyện để Amazing Spider-Man thực sự mới lạ so với các phiên bản cũ.

Cha mẹ Peter biến mất bí ấn và để cậu cho cô chú nuôi nấng. Sự tò mò về thân phận của bản thân lẫn những điều chưa biết về cha mẹ luôn thôi thúc cậu.

Peter tìm thấy tập tài liệu mà cha để lại. Từ đây, những manh mối dẫn cậu tới tập đoàn Oscorp và người cộng sự của ông. Một tai nạn tại Oscorp khiến Peter có những siêu năng lực của loài nhện, Người nhện xuất hiện bí ẩn trong lòng New York.

Cùng lúc, giáo sư Curt Connors cũng tìm cách "hấp thu" những năng lực của loài bò sát để cải biến cơ thể. Nhưng ông không biết năng lực này cũng có thể quay lại chiếm hữu mình.
Phim đánh dấu sự trở lại của Người nhện với diện mạo và câu chuyện hoàn toàn mới so với 3 phần phim đã công chiếu. Các nhà làm phim cũng "đổi bạn gái" cho Người nhện, thay nhân vật Gwen Stacy cho Mary-Jane!

 

Bình luận