Liệt Hỏa Như Ca / The Flame's Daughter

Liệt Hỏa Như Ca

The Flame's Daughter (2018)

Trạng thái: Hoàn tất (52/52)
Đạo diễn: Lý Vĩ Cơ, Lương Thắng Quyền,
Quốc gia: Trung Quốc
Năm: 2018
Thời lượng: 45 phút/tập
Thể loại: Cổ trang , Phim bộ
Công ty SX: Công ty Gia Hành Thiên Hạ
1,676
0
9/1 votes
DIỄN VIÊN
Địch Lệ Nhiệt Ba
Liệt Như Ca
Châu Du Dân
Ngân Tuyết
Trương Bân Bân
Chiến Phong
Lưu Nhuế Lân
Ngọc Tự Hàn
Lại Nghệ
Ám Dạ La
Đại Tư
Đao Liệt Hương
Cung Bội Tất
Ám Dạ Tuyệt
Cao Dương
Đao Vô Lãng
Trương Hách
Lỗi Kinh Hồng
NỘI DUNG PHIM
Đăng bởiGOViBoss

Vào thời thượng cổ, Ám Hà Cung nguy hại thiên hạ chúng sinh. Cung chủ Ám Dạ La yêu thích sư tỷ Ám Dạ Minh, nhưng Ám Dạ Minh lại gả cho hiệp sĩ Chiến Phi Thiên. Ám Dạ La vì trả thù Chiến Phi Thiên đã đem con gái vừa mới ra đời của Chiến Phi Thiên đánh tráo với con trai vừa mới sinh của Trang chủ Liệt hỏa sơn trang Liệt Minh Kính. Liệt Minh Kính đặt tên bé gái là Liệt Như Ca, Chiến Phi Thiên đặt tên bé trai là Chiến Phong.

Chiến Phi Thiên qua đời, Liệt Minh Kính thu dưỡng Chiến Phong. Đại sư huynh Chiến Phong, Liệt Như Ca cùng nhị sư huynh Ngọc Tự hàn cùng nhau lớn lên. Liệt Như Ca cùng Chiến Phong yêu nhau. Ám Dạ La phát hiện Liệt Hỏa sơn trang ngày càng lớn mạnh, quyết ý phá hoại. Hắn lừa gạt Chiến Phong, nói người giết cha Chiến Phong là Liệt Minh Kính. Chiến Phong vì chuyện này mà cùng với Liệt Như Ca ly biệt. Liệt Như Ca kết bạn cùng Ngân Tuyết công tử, Ngân Tuyết ái mộ Như Ca, tận tâm bảo vệ Như Ca. Chiến Phong lầm tin Ám Dạ La nên đã giết chết Liệt Minh Kính rồi giá họa cho Phích Lịch môn.

Quản gia của Liệt Hỏa sơn trang năm đó có tham gia vào sự kiện đánh tráo 2 đứa trẻ là Duệ Lãng, lương tâm cắn rứt, đã nói rõ sự tình với Chiến Phong. Chiến Phong đau đớn khi biết rằng chính tay mình đã giết chết cha ruột Liệt Minh Kính, hắn phẫn hận hướng Ám Dạ La báo thù. Liệt Như Ca, Chiến Phong, Ngân Tuyết cùng Ngọc Tự Hàn liên thủ chế phục Ám Dạ La. Từ đó Ám Hà Cung biến mất, dân chúng được trải qua một cuộc sống bình yên.

Bình luận